Top 10 app tập gym, tập thể dục, đo lường calories, chạy bộ, đạp xe miễn phí hay nhất 2019

Để có thể rèn luyện sức khỏe, sở hữu thân hình đẹp không có nghĩa là bạn phải bỏ ra một số tiền lớn đăng ký những phòng tập gym “đắt đỏ” hay phải có huấn luyện viên cá nhân. Bây giờ bạn chỉ cần có một chiếc smartphone để tải những ứng dụng tập thể dục miễn phí là có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà mà vẫn đạt được hiệu quả không thua kém gì ở phòng tập. Hãy cùng, RAGUS gợi ý bạn top 10 app tập thể dục miễn phí theo từng mục đính khác nhau như do lường lượng calories, tập chạy bộ, đạp xe hay app hỗ trợ lập kế hoạch hoặc hướng dẫn các bài tập gym tại nhà.

Như chúng ta đều biết, việc sắp xếp thời gian sinh hoạt và lập kế hoạch tập thể rèn luyện sức khỏe phù hợp là việc không đơn giản, việc duy trì và kỉ luật bản thân để thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra lại càng khó hơn. Lúc này, những ứng dụng tập thể dục sẽ giúp bạn lập kế hoạch tập luyện dễ dàng cùng như những chế độ ăn khoa học. Nhắc nhở bạn giờ giấc tập luyện hiểu quả như một HLV cá nhân “xịn xò” nhưng lại miễn phí nhé!

App tập gym đo lường calories

1. MyFitnessPal

App tập thể dục MyFitnessPal được phát triển bởi thương hiệu thời trang thể thao Under Armour, giúp bạn ghi chú các thực phẩm bản ăn mỗi ngày. Đồng thời ứng dụng sẽ giúp bạn tính toán lượng calories bạn đã tiêu thụ trong ngày. Khi bạn đặt lượng calories muốn nạp vào cơ thể mỗi ngày ứng dụng MyFitnessPal sẽ như một chuyên gia dinh dưỡng nhắc nhở bạn mỗi ngày.

Xem thêm  Thêm 4 ca mắc Covid-19, 3 ca từ Châu Âu về, Việt Nam có 245 bệnh nhân COVID -19

Với hơn 11 triệu dữ liệu về các loại thức ăn và thực phẩm bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự tiện lợi mà app này cung cấp cho bạn.

Link tải ứng dụng miễn phí : iosAndroid

2. Fitbit

Fitbit là ứng dụng giúp bạn theo dõi các chỉ số một cách dễ dàng như: chỉ số giấc ngủ, chỉ số lượng calories nạp vào cơ thể, chỉ số cân nặng. Đặc biệt, Fitbit kết hợp hiệu quả với các thiết bị theo dõi sức khỏe Smartscale bạn có thể dễ dàng sử dụng áp trên smartsphone. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Fitbit để duy trì cân nặng hoặc tăng cân tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Link tải ứng dụng: ios  và Android

 

App tập chạy bộ và đạp xe

1. Strava

Strava được đánh giá là ứng dụng chạy bộ và đạp xe tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. App Strava đo lường được tất các dữ liệu như độ cao, tốc độ, thời gian di chuyển và nhip tim, với phản hồi âm thanh khi bạn di chuyển. Một số tính năng nổi bật như tính năng Sufer Score, đo thời gian, khoảng cách và nỗ lực bạn bỏ ra trong quá trình tập luyện.

Không chỉ đơn giản là một ứng dụng Strava còn là một mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng người yêu chạy bộ và đi xe đạp trên toàn thế giới. Bạn có thể chia sẻ quá trình tập luyện thời gian, quãng đường bạn đã đi qua và chia sẻ học hỏi những kinh nghiệp tập luyện hiệu quả từ mọi người.

Link tải ứng dụng: iOSAndroid

2. My Virtual Mission

Ứng dụng My Virtual Mission giúp bạn định vị tuyến đường di chuyển và những tính năng căn bản cần thiết cho quá trình chạy bộ và đạp xe.

Nhưng My Virtual Mission có vẻ phù hợp với những người yêu chạy bộ hơn, giúp bạn có thể di chuyển những khoảng cách xa hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn phượt xe đạp xuyên Việt hoặc xuyên Đông Nam Á, app sẽ giúp bạn tạo ra bản đồ chính xác hành trình, khoảng cách hợp lý cho hành trình đi và nghỉ.

Xem thêm  Wayne Rooney: “Gã Shrek Vĩ Đại” của sân Old Trafford

Link tải ứng dụng: iOSAndroid

3. Nike Run Club

Nike Run Club được phát triển bởi thương hiệu Nike để hỗ trợ cho các vận động viên có thể tập luyện tốt hơn. Nike Run Club là trung tâm đào tạo trực tuyến với những hướng dẫn bằng âm thanh, các khóa học trực tuyến. Những bài tập giúp bản cải thiện sức mạnh cơ bắp, độ bền và kỹ thuật chạy bộ phù hợp.

Link tải ứng dụng: iOSAndroid

App tập thể dục cá nhân tại nhà

1. Freeletics

App tập thể dục Freeletics về cơ bản như một huấn luyện viên cá nhân áo. Freeletics sở hữu hơn 900 bài tập luyện, dựa trên HIIT, các bài tập thể hình giúp xây dựng cơ bắp và giảm cân. Không cần thiết phải sở hữu một thiết bị phòng tập nào, bạn có thể tuỳ chỉnh hành trình đào tạo của riêng bạn, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Phương pháp Freelics được thiết kế để thúc đẩy bạn. Nó mang đến cho bạn những thử thách khó khăn như 50 bài tập đốt mỡ và video hướng dẫn cho từng bài tập. Freeletics cũng có một tính năng tùy chọn huấn luyện viên cao cấp bằng cách sử dụng một thuật toán để tạo ra.

Link tải ứng dụng: iOSAndroid

2. 8fit

8fit là một app chăm sóc sức khỏe tổng thể với những bài tập thể dục tại nhà đến từ các HLV cá nhân và chế độ dinh dưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng dành cho bạn hằng ngày.
Bạn bắt đầu bằng cách nhập lên ứng dụng 8fit mục tiêu sức khỏe của bạn, 8fit sẽ đo lường và đưa ra chế độ tập luyện bạn cần cùng các khẩu phần ăn hợp lý. *fit sở hữu kho dữ liệu hơn 800 công thức nấu ăn để giảm mỡ và kiểm soát lượng calories. Thay vì chỉ theo dõi đơn thuần 8fit tập trung vào các hướng dẫn bằng video để đảm bảo bạn có thể đạt được mục tiêu mong muốn.

Xem thêm  5 xu hướng công nghệ hỗ trợ tập thể hình đáng chú ý năm 2020

Link tải ứng dụng: iOSAndroid

3, Sworkit

Đây là ứng dụng dành cho những người thường xuyên bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian cho việc tập luyện. Sworkit có hàng trăm bài tập để lựa chọn, tất cả được chia thành bốn loại – sức mạnh, tim mạch, yoga và kéo dài. Tùy thuộc vào lịch trình của bạn, bạn có thể tạo kế hoạch tập luyện tùy chỉnh của riêng mình ngay cả khi bạn chỉ có năm phút để thực hiện một bài tập tại văn phòng.

Link tải ứng dụng: iOSAndroid

App tập Gym dài hạn

1. Jefit

Jefit cung cấp các chương trình tập luyện chi tiết và theo dõi tiến độ. Những bài tập của Jefit phân rõ vị trí quan trọng cần luyện tập trên cơ thể với những video hướng dẫn từng bộ phận.

Link tải ứng dụng: iOSAndroid

2. FitBod

FitBod hướng dẫn việc tập luyện về cân nặng và sức mạnh, hứa hẹn sẽ không để thiếu bất kì nhóm cơ nào. Với các kinh nghiệm được tổng hợp khác nhau chẳng hạn như phong cách đào tạo, cách sử dụng thiết bị có sẵn. Fitbod trở thành một kế hoạch tập luyện cần có trong thực tế hằng ngày.

 

Link tải ứng dụng: iOS

RAGUS 

Bài: Hải Đường (tham khảo nội dung fashionbeans.com)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *