Xiaomi Mi eBook Reader Pro: sản phẩm máy đọc sách mới giá từ 167 USD

Đây là Mi eBook Reader Pro – máy đọc sách của Xiaomi nâng cấp từ dòng eBook Reader ra mắt hồi năm ngoái. Nó có màn hình lớn 7.8 inch, độ mỏng 7.8 mm và trọng lượng chỉ có 251g cho nên rất dễ dàng thoải mái cầm một tay để đọc sách, nhưng có thể nói rằng nó vẫn chưa thật sự mỏng và nhẹ trong thế giới máy đọc sách nói chung.

Dòng Pro được nâng cấp lên 2GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, pin có dung lượng 3.200 mAh cho thời lượng sử dụng lên đế 70 ngày và máy hỗ trợ Android 8.1, tích hợp cổng sạc USB-C.

Quay lại màn hình của máy, nó là màn hình e-ink với độ phân giải màn hình là 300 ppi (1872 x 1442) – nâng cấp nhiều so với thế hệ trước (212 ppi). Đặc biệt hơn các phần viền màn hình mỏng hơn nhiều cùng với phiên bản màu đen cũng sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng hơn thay vì sử dụng màu trắng nhữ trước. Mi eBook Reader Pro có hỗ trợ chống nước (Waterproof) đây là tính năng giúp người dùng thoải mái đọc sách trong lúc nghỉ ở hồ bơi hoặc bồn tắm chẳng hạn. Máy còn sử dụng vi xử lý và module mới giúp các thao tác lật trang được mượt mà hơn.

Máy hỗ trợ đọc các file như EPUB, PDF, TXT, EXCEL, PPT và Docs.

Mi eBook Reader Pro có giá từ 168 USD (ở thị trường Trung Quốc) với phiên bản mặc định 2GB RAM.

Xem thêm  CEO Xiaomi, Lei Jun bị phát hiện sử dụng iPhone, cư dân mạng Trung Quốc phản ứng dữ dội

Theo Notebookcheck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *