Spotify ra mắt trên Epic Games Store, thắt chặt sự hợp tác của hai hãng

Từ nay, anh em sẽ có thêm một cách nữa để tải Spotify về để nghe, đó là tải thông qua Epic Games Store. Vậy là bây giờ chúng ta có 3 cách để tải được Spotify bản dành cho máy tính, đó là trang chủ của Spotify, Microsoft Store và Epic Games Store.

Hiện tại không tìm thấy bất kì sự thay đổi hay tính năng mới nào của phiên bản Spotify trên Epic Games Store, nhưng đây được xem là bản cập nhật quan trọng, giúp thắt chặt thêm tình chiến hữu giữa hai công ty. Cụ thể, Epic Games và Spotify thành lập một liên minh gọi là The Collation for App Fairness, đây là một nhóm đang cố gắng gây áp lực lên Apple (và cả Google nữa) phải giảm phí hoa hồng trên App Store và Play Store cho các nhà phát triển của họ. Đây chắc chắn sẽ không phải là lần hợp tác duy nhất giữa Spotify và Epic, trong tương lai sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa, chúng ta cùng hóng thôi.

Theo Engadget.

Xem thêm  All rights reserved là gì? Copyright và Copyleft là gì?
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *