Redmi Band vòng tay thông minh 4 màu, màn hình màu, pin 14 ngày, do nhịp tim giá 329.000 VNĐ

Redmi Band là mẫu vòng tay thông minh theo dõi sức khỏe đầu tiên của thương hiệu Redmi.

Sai khi tách khỏi Xiaomi để trở thành thương hiệu độc lập, Redmi không chỉ ra mắt smartphone, Smart TV cùng hàng loạt thiết bị IoT, thiết bị gia đình…Mới đây, Redmi tiếp tục ra mắt thiêm thiết bị vòng đeo tay thông minh hỗ trợ theo dõi sức khỏe đầu tiên, có tên gọi là Redmi Band.

Redmi Band được ra mắt với 4 màu sắc tùy trọn: Đỏ, Xanh Olive, Navy và Đen. Nhìn lướt qua mẫu Redmi Band có thiết kế, kích thước giống với mẫu vòng theo dõi sức khỏe Mi Smart Band 4, Huawei và Honor nhưng vuông vức hơn.

Redmi Band được trang bị màn hình với kính cường lực hình chứ nhật, kích thước 1.08 inch, cổng kết nối USB-A, hỗ trợ sạc pin bằng cách cắm trực tiếp vào laptop và củ sạc.

Ngoài ra, Redmi Band – vòng tay theo dõi sức khỏe còn có thời lương pin 14 ngày, với 5 chế độ thể thao, cùng tích hợp cảm biến đo nhịp tim quang học . Bên canh đó, nó còn hỗ trợ theo dõi giấc ngủ mặc dù không trang bị kết nổi NFC.

Hiện tại, mẫu vòng tay thông minh Redmi Band sẽ được bán ra vào ngày 9 tháng tư với mức giá 329.000 VNĐ.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *