The Batman đang trở lại quá trình sản xuất.

The Batman đang trở lại quá trình sản xuất.

Trước đó, bộ phim đưa ra thông báo tạm dừng quá trình quay phim vì “một người trong ekip” có xét nghiệm dương tính với COVID-19. Mặc dù Warner Bros. chưa từng công bố danh tính của người này và đại diện của Robert Pattinson không đưa ra bình luận nào, nhưng Vanity Fair đã xác nhận việc nam diễn viên dương tính với COVID-19.

Việc quay phim tại Leavesden Studios ở ngoại ô London đã bị tạm dừng vào ngày 3.9, trong khi Pattinson hồi phục và những người có tiếp xúc trực tiếp với anh cũng bị cách ly. Một số bộ phận hậu trường vẫn được tiếp tục hoạt động.

Theo đại diện của Warner Bros. thông báo với Variety: “Sau một thời gian gián đoạn với các biện pháp phòng ngừa cách ly COVID-19, việc quay phim hiện đã được tiếp tục với phim The Batman tại Vương quốc Anh.”

Nhiều tác phẩm khác của Hollywood cũng đã trở lại sản xuất như The Matrix 4, Jurassic World: Domino, và The Falcon and the Winter Soldier.

Theo: Variety

Xem thêm  Top 7 cách phối đồ nam mới cho mùa Đông 2019
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *