Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim khiêu dâm nếu “The Batman” thất bại

Đó chính là lời khẳng định của nam tài tử này trong cuộc phỏng vấn gần đây với báo The Guardian. Theo đó, Pattinson tiết lộ rằng anh chỉ muốn tập trung cho bộ phim và phát ngán với những người liên tục chỉ trích anh không đủ sức để vào vai Batman. Tuy nhiên, Robert đã khẳng định: “Không có lời chỉ trích nào khắc nghiệt hơn chính bản thân tôi, vì vậy tôi cũng không lo lắng nhiều về lời của những người khác.”

Khi được hỏi nếu bộ phim thất bại thì Robert sẽ đối mặt với việc đó như thế nào. Anh chỉ cười khúc khích và trả lời: “Tôi sẽ đi đóng phim khiêu dâm. Nhưng là mấy phim khiêu dâm nghệ thuật ấy.”

Robert cũng chia sẻ thêm lý do anh nhận vai khó khăn này: “Tôi cảm thấy có mối liên hệ với vai diễn, thôi không biết tại sao. Tôi chỉ thực sự muốn đóng vai này.” Với Robert, Batman là một siêu anh hùng khác biệt hoàn toàn với những nhân vật truyện tranh khác. Anh cho rằng Batman ngầu hơn, không quá đặt nặng vấn đề đạo đức và điều đón khiến cho Robert phải đào sâu tìm hiểu kỹ hơn về Người Dơi trước khi vào quá trình quay phim.

Robert Pattinson vốn bị đóng khung với hình tượng ma cà rồng trong “Twilight” nhưng anh luôn cố gắng để phá vỡ định kiến của khán giả điện ảnh. Tác phẩm mới nhất của anh là phim kinh dị đen trắng “The Lighthouse” của đạo diễn Robert Eggers, đóng cùng với Willem Dafoe vừa ra mắt vào tháng 10 năm nay tại Mỹ.

Xem thêm  ‘Mây Nhưng Không Mưa’ Tranh Giải Tại LHP Venice

Hãy cùng Tủ Phim đón chờ “The Batman” của Robert Pattinson dự kiến ra mắt vào 25/06/2021 nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tủ Phim tin tức để không bỏ lỡ những chuyển động mới của thế giới điện ảnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *