STUSSY x NIKE AIR HUARACHE đánh dấu 30 năm ra đời của Huarache

Kể từ khi bắt đầu với bản giày thể thao collab Air Hurache vào năm 2000, Nike và Stussy đã cùng nhau cho ra mắt nhiều thiết kế đáng chú ý. Năm 2021 đánh dấu 30 năm ra đời của Huarache cũng chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để mang trở lại sân chơi thiết kế collab đầu tiên của cả hai.

Bản collab Stussy x Nike Air Huarache lần này sẽ mang 2 phối màu và được tung ra với số lượng giới hạn tại một vài cửa hàng flagship ở London. Phối màu đầu tiên có tên là Desert Oak màu vàng cát với chất liệu chủ đạo là da lộn (suded) sẽ được ra mắt vào ngày 12/2, còn phối màu thứ hai là màu xanh Dark Olive vẫn chưa được hé lộ về thời gian ra mắt nhưng chắc chắn sẽ được tung ra chỉ 1-2 tuần sau đó.

STUSSY x NIKE AIR HUARACHE
Ngày ra mắt: 12/2/2021
Giá bán lẻ tham khảo: đang cập nhật

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *