BMW M lên kế hoạch cho dòng xe điện i4 EV hiệu suất cao

Giám đốc điều hành của BMW, Markus Flasch, thông báo rằng bộ phận M -division của BMW Đức sẽ nghiên cứu chiếc xe điện của riêng mình, dựa trên mẫu i4 EV sắp tới của BMW .

Flasch đã tiết lộ thông tin này trong một sự kiện báo chí ở Úc, trong đó ông nói: “Năm tới, chúng tôi sẽ ra mắt chiếc xe M chạy pin đầu tiên trong phân khúc hiệu suất cao, dựa trên chiếc i4, chúng tôi xác nhận điều này. Sau đó, BMW tiếp tục nghiên cứu về những chiếc xe hiệu suất cao được điện khí hóa, nhưng còn quá sớm để tiết lộ nó sẽ là những chiếc nào”.

Các suy đoán cho rằng i4 M sẽ mạnh mẽ hơn và tập trung vào hiệu suất hơn i4 EV sắp tới, nhưng không thể thao như các mẫu M3 hoặc M4 mới vốn xác định phân khúc “hiệu suất cao” của thương hiệu. Một trong những trở ngại lớn nhất mà BMW và M đang phải đối mặt là “Làm thế nào để xử lý (trọng lượng) của một chiếc ô tô chạy pin mà vẫn mang lại động lực như M-specific, hoặc M-style,” theo Flasch.

Giám đốc điều hành không tiết lộ thêm nhiều thông tin, nhưng có thể giả định rằng bộ phận hiệu suất M sẽ nâng cấp động cơ 390 kW của i4 để chạy nhanh hơn tốc độ tối đa của xe tiêu chuẩn là 200 km/h và đạt 0-100km/h trong vòng chưa đầy bốn giây. BMW i4 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021, có nghĩa là chúng ta nên chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể thưởng thức BMW i4 M.

Xem thêm  Những mẫu đồng hồ nam cao cấp đẹp của sao (12 - 19/11/2019)

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *