CLOT x AIR JORDAN 14 LOW “TERRACOTTA”

Trần Quán Hy (co-founder của CLOT) vừa thông báo sẽ tung ra một bản giày thể thao collab với Nike vào ngay trước thềm Giao Thừa của mùa Tết Tân Sửu – CLOT x Air jordan 14 Low “Terracotta”.

Sau bản collab giày thể thao đầu tiên vào năm 2018 thì những tin đồn về phát hành tiếp theo của Trần Quán Hy và Nike đã rò rỉ từ hồi tháng 9/2020, giờ đây bản collab thứ 2 đã chính thức ra mắt. Vẫn tiếp tục lấy cảm hứng từ chi tiết áo giáp trụ của đội quân đất nung Tần Thuỷ Hoàng, đôi giày thể thao CLOT x Air Jordan 14 Low là sự pha trộn của 2 tông màu “đất cát” được đặt tên là Sepia Stone, Desert Sand ở phần upper và phần midsole (đế giữa) mang những điểm nhấn màu “Terra Blush” (sắc cam) thu hút ánh nhìn.

Phần lưỡi gà mang một thanh nhựa cài ngang ở điểm kết thúc khiến ta liên tưởng đến giáp mão của binh lính nhà Tần thời xưa. Và điểm đặc sắc nhất nhất chính là ở phần gót, một đồng xu đồng đi kèm nút thắt “vĩnh kết đồng tâm” màu đỏ được đính vào dải da cao cấp màu đen ở gót chính là biểu tượng cho sự sung túc và hạnh phúc của người Hoa.

CLOT x AIR JORDAN 14 LOW “TERRACOTTA”
Ngày ra mắt: 11/2/2021
Giá bán lẻ tham khảo: 200 USD

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *