Sơn Tùng M-TP lại bị anti-fan nói đạo nhái G-Dragon trong MV mới! Sự thật…

Mới ra MV mới Sơn Tùng lại bị Anti Fan soi ngay chi tiết và cái tên G-Dragon quen thuộc lại được gọi tên.

Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt MV “Có Chắc Yêu Là Đây” sau thời gian dài ấp ủ trong sự vui mừng của người hâm mộ. MXH khắp nơi đang tràn ngập những lời khen chê trái chiều dành cho nam ca sĩ với sự thay đổi hình ảnh ngoạn mục, từ những MV mang hơi hướng USUK phóng khoáng chuẩn Âu Mỹ bỗng chuyển sang một MV đóng hộp cực dễ thương và ngọt ngào như 1 MV của Kpop. Phần âm nhạc sôi động, vui tươi không kém phần ngọt ngào cũng là điểm cộng cho sản phẩm lần này của nam ca sĩ.

Trong những cảnh quay khoe visual điển trai của Sơn Tùng, nhiều người người xem bỗng thấy hình ảnh bông hoa cũng trên các món trang sức nhẫn, bông tai của Sơn Tùng và đem ra so sánh với biểu tượng logo hoa cúc nổi tiếng của , gợi nhớ về giọng ca đình đám… G-Dragon? Ca sĩ G-Dragon trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kĩ thì các phụ kiện hoa cúc xuất hiện trong MV “Có chắc yêu là đây” là bộ sưu tập trang sức nam mới của thương hiệu Louis Vuitton. LV GARDENING SET OF THREE RINGS có giá 715 USD Xem chi tiết . Và ngoài ra trong MV mới của Sơn Tùng còn sử dụng Full trang phục của thương hiệu Louis Vuitton.

Xem thêm  Air Jordan 1 High Zoom “Racer Blue” sẽ được phát hành ngày 14/03 giá bán 175USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *