Air Jordan 1 High OG Japan “Midnight Navy” sẽ phát hành cuối năm 2020

Những năm 2001, Jordan Brand lấn sân thị trường Nhật Bản với loạt phát hành độc quyền dành cho Air Jordan 1 High, mang nhiều chi tiết đổi mới. Đáng chú ý và cũng đáng nhớ nhất là phối màu “Midnight Navy” – được xếp vào một trong những phát hành non-OG nhưng iconic của Air Jordan 1. Và thật may mắn khi Jordan Brand đã hé lộ kế hoạch tái bản phát hành này sau gần 19 năm vắng bóng, trong hình hài nguyên thủy nhất. Thông tin mới nhất phiên bản này sẽ được Jordan Brand phát hành vào cuối năm 2020.

Đôi Air Jordan 1 High OG Japan “Midnight Navy” này được khoác lên mình bộ cánh tông màu trắng, Midnight Navy và bạc ánh kim. Đôi này trông tương tự như phiên bản 2001, khác biết duy nhất là logo Jumpman ở phần lưỡi gà thay cho logo Nike Air. Ở phiên bản này, mẫu giày sẽ sử dụng chất liệu da lộn màu navy kết hợp với chất liệu da nhăn cao cấp. Phiên bản này nổi bật với logo Swoosh và Wings màu bạc ánh kim. Và cuối cùng chi tiết được yêu thích nhất chính là hangtag Jumpman bằng kim loại. Một đế giữa màu trắng trên đế ngoài cao su màu navy hoàn thành thiết kế.

Air Jordan 1 High OG Japan Midnight Navy Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 High OG Japan “Midnight Navy” sẽ được phát hành vào cuối năm 2020 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $170 USD.

Xem thêm  Air Jordan 1 High OG "Pine Green" sẽ phát hành 29/02 giá bán 170USD
   Air Jordan 1 High OG Japan “Midnight Navy”
   Màu: White/Midnight Navy-Metallic Silver

   Mã màu: DC1788-100

   Ngày phát hành: cuối năm 2020

   Giá bán: $170 USD

Cập nhật 7/5: Hình ảnh trên tay đôi Air Jordan 1 High OG Japan “Midnight Navy” sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *