REVIEW PHIM TO ALL THE BOYS: ALWAYS AND FOREVER – HỒI KẾT TRỌN VẸN

Vậy là cuối cùng thì To All The Boys – một trong những thương hiệu rom-com nổi tiếng nhất của Netflix cũng đã khép lại với phần 3 mang tên Always and Forever ra mắt hồi hai bữa trước. Cốt cũng là để tạo hiệu ứng truyền miệng cho lễ Valentine ngày hôm nay. Nếu bạn đang tìm một bộ phim mới để chill cùng người yêu thì To All The Boys 3 là một sự lựa chọn không thể nào lý tưởng hơn cho bữa tối lãng mạn.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jenny Han, tác phẩm xoay quanh cô nàng nữ sinh Lara Jean (Lana Condor) và tình yêu của đời mình Peter Kavinsky (Noah Centineo). Chuyện tình hai người vô tình chớm nở sau một mối quan hệ bất đắc dĩ ở phần đầu, bị thử thách trong kì nghỉ hè ở phần 2 và tiếp tục phải vượt qua biết bao nhiêu chông gai nữa phía trước, để chứng minh sự chân thành của cả hai dành cho nhau ở phần cuối cùng này.

Mô tuýp ở phần này cũng na ná phần 2 và những bộ phim khác cùng đề tài khác. Cái kiểu cặp đôi dần rạn nứt, sứt mẻ khi bắt đầu chọn Đại Học khác nhau này quen lắm mà hiện tại mình không thể nhớ ra được một cái tên nào để làm ví dụ.

Một bộ phim coming-of-age rom-com đơn giản, dễ xem, dễ đoán và cũng dễ đồng cảm. Nội dung không có gì quá phô trương, cố quá để làm những thứ mới mẻ xong rồi trở nên quá cố. Không, To All The Boys 3 rất nhẹ nhàng, rất dễ thương và cũng rất khờ dại khiến người xem phải nhớ lại chuyện tình mình đã từng tương đồng như thế nào như hai nhân vật chính. Mọi thứ diễn ra vô cùng bình dị và từ tốn để xây dựng đầy đủ chứ không phải quá gấp rút mà dẫn đến cái kết ba chấm như hồi năm trước.

Xem thêm  Trailer El Camino: A Breaking Bad Movie mới nhất, sẽ chiếu trên Netflix ngày 11/10

Đạo diễn và quay phim của loạt phim này từng đứng sau camera của những bộ sở hữu phần nhìn cực chất như The Haunting of Hill House, Doctor Sleep hag Gerald’s Game,… Nên khỏi phải bàn về độ ổn áp của những góc quay trong phim này. Ngoài ra, phần nghe của To All The Boys 3 cũng xịn sò thật sự, bài nào nghe cũng hay và hợp với cảnh phim cả. Fan K-Pop chắc sẽ cảm thấy sướng cực kì khi xem.

Lara Jean và Peter Kavinsky đã có một cái kết đẹp cho chuyện tình của họ. Còn bạn? Đã tìm thấy true love của đời mình hay chưa?

Đánh giá: 6.5/10
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *