[HOT]! Nike x Levi’s tái hợp với hàng loạt siêu phẩm mới

Đến hẹn lại lên, Nike và Levi’s lại tái hợp với nhau khiến các sneakerheads và tín đồ thời trang mê mệt. Kể từ lần cuối cùng hợp tác trên phiên bản Air Jordan vào 2018, có thể nói đây là một khoảng thời gian khá dài cho BST tiếp theo của Levi’s. Và cũng như lần phát hành trước, Nike cũng ra mắt cùng Levi’s các sản phẩm quần áo và sneakers. Phải nói thật với các bạn là BST năm nay quá xuất sắc. Một người không phải là fan Nike như mình cũng phải đứng hình mất vài giây trước vẻ đẹp của các items bên dưới.

Levi’s x Nike “Levi’s By You”

BST mới này có tên gọi “Levi’s By You”. Tất cả các sản phẩm đều là những vật liệu cao cấp của Levi’s Tailor Shop và NikeID. Điều này cho phép ba đôi giày quen thuộc của Nike trở nên khác biệt hơn với các chất liệu đầy tính sáng tạo của Levi’s. Bộ đôi classic của Nike – Air Force 1 High, Air Force 1 Low và đôi giày huyền thoại Air Max 90 đều được tái cấu trúc với leather, denim và corduroy. Ngoài ra, nó còn được trang trí thêm chất vải Sherpa.

Không chỉ có các phiên bản giày, BST còn có Trucker jackets và jeans 501 đặc trưng của Levi’s. Dự kiến các sản phẩm này sẽ được lên kệ vào đầu tháng 8 tới. Một điều quan trọng các bạn phải chú ý là các items chỉ được bán độc quyền trên Nike webstore. Gần cuối tháng 8, toàn bộ items khác bao gồm cả quần áo sẽ xuất hiện tại hệ thống cửa hàng Nike và website Levis.

Xem thêm  Ý nghĩa khác nhau của những logo thương hiệu Adidas

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (tham khảo: Hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *