Air Jordan 1 “Satin Black Toe” xuất hiện những hình ảnh đầu tiên

Air Jordan 1 “Black Toe” vẫn luôn là thiết kế Air Jordan 1 đáng mua nhất mọi thời đại. Vậy sẽ thế nào nếu chúng khoác lên mình chất liệu satin bóng bẩy?

Air Jordan 1 “Black Toe” là một trong những đôi giày giá trị nhất của Michael Jordan, và cũng là đôi signature đầu tiên của ông trong suốt sự nghiệp lừng lẫy sau này. Cũng chính vì thế mà mức giá dành cho đôi giày này luôn ở mức cao, vì mức độ săn đón kinh khủng của cộng đồng mê giày trên toàn thế giới. Và tin vui dành cho tất cả các fan của phối màu này khi Jordan Brand quyết định phát hành nó với định dạng mới vô cùng đặc biệt.

Air Jordan 1 “Black Toe”

Cụ thể, sản phẩm trở lại này có tên gọi  Air Jordan 1 “Satin Black Toe”. Chừng đó là biết đôi giày sẽ lấy lại thiết kế nguyên bản của 1s “Black Toe”, đồng thời áp dụng chất liệu satin lên upper. Cải tiến này giúp cho toàn bộ thân giày trở nên nổi bật hơn, “bóng bẩy” hơn; đặc biệt khi để dưới ánh sáng mặt trời. Dĩ nhiên là Jordan Brand vẫn dữ lại một số chi tiết bằng da, giữ cho form giày đươc cứng cáp hơn.

Air Jordan 1 “Satin Black Toe” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 17 tháng 8 tới với mức giá $160 USD (khoảng 4 triệu 500 nghìn đồng). Và một lần nữa đáng buồn khi Jordan Brand chỉ phát hành sản phẩm với size nữ mà thôi. Quá đáng tiếc đối với những anh nam yêu thích phối màu huyền thoại này.

Xem thêm  Nike LeBron Ambassador 12 (XII) ra mắt 3 phối màu mới

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (tham khảo: Hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *