Nike Air Max 90 “Hồng Đen” cho fan của các cô nàng BLACKPINK

“BlackPink in your area” – Câu nói thường thấy trước mỗi ca khúc mới của nhóm nhạc nữ đang hot nhất Hàn Quốc – hoặc có thể nói là châu Á trong hiện tại. Và thật sự, cuối cùng BlackPink cũng đã xuất hiện trong cộng đồng những những người mê sneakers như chúng ta rồi. Theo những hình ảnh các bạn thấy, đôi giày đậm chất “Hồng Đen” của các cô nàng trong nhóm. Đôi Nike Air Max 90 quen thuộc với hàng ngàn phối màu khác nhau từ trước đến nay. Trong hai màu hồng – đen kia lại thu hút đến mức mình cũng khó lòng nhận ra.

Kicks Clinics x Nike Air Max 90 BlackPink

Phải công nhận một điều là hồng và đen đi với nhau quá ăn ý. Màu hồng nhạt coral của năm hỗ trợ hài hoà cho những mảng đen trên đôi giày. Thật sự trong rất nhiều sắc độ khác nhau của màu hồng, để chọn ra được màu hồng coral này rất tài tình. Điều đáng bận tâm hơn đó chính là liệu đôi giày có phù hợp với màu này không? Thật sự phiên bản Nike Air Max 90 BlackPink này làm quá xuất sắc phần màu. Mình nhìn thôi cũng muốn dành tiền ra “tậu” về một đôi.

Liên tục khoe về màu sắc và vẻ ngoài của Nike Air Max 90 “BlackPink” này, mình phải nói một sự thật phũ phàng rằng đây chỉ là phiên bản custom. Chỉ có 1 đôi duy nhất do Kicks Clinics ở bên Thái sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng. Có lẽ cô nàng hay anh chàng này đam mê BackPink lắm đây. Bạn có thể lấy ý tưởng này để về biến hoá lại đôi Air Max của mình. Nhưng mình nghĩ, có gì đó độc đáo của riêng vẫn thích hơn rất nhiều.

Xem thêm  Thị trường hàng xa xỉ toàn cầu dự báo giảm mạnh trong Q2/2020

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Tham khảo: Hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *