Nike Dunk Low SP “University Red” CU1727-100 sẽ​​​​​​​ phát hành 12/06/2020

Nike Sportswear được lên kế hoạch sẽ phát hành ba phối màu Nike Dunk Low SP “University Red”, “Kentucky” và “Syracuse” mới trong mùa Hè này.

Phiên bản Nike Dunk Low SP “University Red” được phát hành với tông màu trắng và Đỏ. Nike Dunk Low SP  giống với  2005’s “St. Johns” được phát hành với chất liệu da trắng chủ đạo với sự tương phản mạnh mẽ với tông Đỏ cùng phần midsole trắng.

Nike Dunk Low University Red Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Dunk Low SP “University Red” sẽ phát hành ngày 12 tháng 6 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán ở mức $100 USD.

   Nike Dunk Low SP “University Red”

   Màu sắc: White/University Red​​​​​​​

   Mã số: CU1727-100​​​​​​​

   Ngày phát hành: 12 tháng 6, 2020

   Giá bán: $100 USD

Cập nhật 2/5: Nike xác nhận sẽ phát hành phiên bản Nike Dunk Low SP “University Red” vào ngày 12 tháng 6 trên SNKRS với giá $100 USD.

Xem thêm  Netflix's Parental công cụ giúp cha mẹ kiểm soát nội dung trẻ em
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *