Off-White ™ x Nike Dunk sẽ phát hành 20/12 giá 170USD

Khi năm 2020 càng đến gần là lúc các “gã khổng lồ” trong nền công nghiệp sneakers tung ra những mẫu giày đình đám nhất của mình. Off-White ™ x Nike Dunk sẽ được phát hành trong tuần này với 3 phối màu lấy cảm hứng từ series “Be True To Your School” trên mẫu Nike Dunk đình đám những năm 1985.

Sau thông tin về bản collab Air Jordan 5 x Off- White, giờ đây chúng ta lại cùng nhau đón chờ thông tin phát hành chính thức cho Collab Off-White x Nike Dunk sẽ ra mắt trong tuần này. Phiên bản này với cấu trú huyền thoại cùng đường nét chi tiết được sáng tạo dưới bàn tay của Virgil.

OFF-WHITE x Nike Dunk mang câu chuyện từ năm 1985 – cụ thể hơn là từ campaign “Be True To Your School”, với series Nike Dunk được làm theo phối màu của một số trường đại học nổi tiếng của Mỹ. Collab lần này mang trở lại 3 phối màu từ series đó – gồm University Gold, University Red và Pine Green.

Về OFF-WHITE, điểm độc đáo được đưa lên phát hành là một bộ dây thứ 2 mảng cảm hứng từ hiking boots, với các “lỗ xỏ” từ chất liệu Flywire.

Và cuối cùng là các chi tiết signature – text “OFF-WHITE for Nike” in bên hông, hangtag dây rút và aglet “SHOELACES”.

Off-White ™ x Nike Dunk Release Date

Hiện tại cả ba phối màu của bộ sưu tập Off-White ™ x Nike Dunk sẽ được phát hành vào ngày 20/12 tới giá bán $170USD tại các cửa hàng chọn lọc của Nike và website Nike.com.

Xem thêm  6 mẫu giày thể thao - sneaker sắp phát hành trong tuần từ 28/10 – 04/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *