Air Max 270 Reacts “Music Pack” – Ý tưởng từ âm nhạc

Air Max 270 Reacts “Music Pack” chính là phần tiếp theo của những câu chuyện màu sắc tập trung vào nghệ thuật của Nike. Chủ của dấu Swosh đã cho ra mắt một loạt các phối màu Air Max 270 React “Music Pack” lấy cảm hứng từ các thể loại âm nhạc đã định nghĩa toàn bộ thế giới văn hóa và tuổi trẻ hiện tại.

Sự khác biệt giữa Hip-Hop, Punk Rock, EDM, Reggae và Heavy Metal vượt xa sự khác nhau về âm nhạc. Mỗi phong cách đã ảnh hưởng đến phong cách thời trang theo những cách khác nhau. “Music Pack” sẽ có năm phối màu tương ứng với năm dòng nhạc kể trên. Mỗi dòng nhạc sẽ có màu sắc và phần lót giày được thiết kế riêng để thể hiện trực quan tâm trạng của từng dòng nhạc. Cho dù bạn thích sự bùng nổ của EDM hay chỉ đơn thuần thích những bản nhạc hip-hop “chill” nhẹ nhàng, luôn có một phối màu phù hợp cho bạn.

Air Max 270 Reacts “Music Pack” với từng màu sắc âm nhạc

Đánh dấu điểm sáng nhất của bộ sưu tập là phiên bản “Electronic Music”, được bao phủ bởi các màu đỏ, hồng và đỏ thẫm mang đến cảm giác mãnh liệt giống như với âm thanh điện tử của EDM. Phiên bản “Heavy Metal” nổi bật bởi chi tiết Swoosh được tô màu như kim loại, được làm bằng vàng staccato và nổi bật với các sắc thái sâu của màu xanh và đen ở phía trên. Trong khi đó, “Hip Hop” được bao phủ trong màu đen như một ẩn dụ để “thể hiện sự tích cực, tình yêu và cơn thịnh nộ cần thiết cho sự thay đổi”, theo mô tả của Nike.

Xem thêm  Nike Zoom Freak 1 "Oreon" sẽ phát hành 16/3 giá bán 110 USD

“Reggae” là phiên bản có phối màu nhẹ nhàng hơn, đó là sự sống và sự nhịp nhàng của dòng nhạc cùng tên thông qua một sự kết hợp màu xanh lá cây và màu nâu đất. Mặt khác, “Punk Rock” có nhiều tính thẩm mỹ theo văn hóa Gothic, nổi bật với phần upper màu đen cùng với màu trắng white clean trên lớp lót và logo để tạo sự tương phản.

Hiện tại “Music Pack” đã có mặt trên store online của Nike với giá là $150 (Khoảng 3 triệu rưỡi đồng). Với mức giá này thì nếu bạn chưa từng sở hữu Air max 270 Reacts và lại còn yêu thích nhạc “chill” thì chắc chắn bạn nên mua một đôi. Vì Air max 270 React chính là một trong những đôi giày êm ái, hiệu quả và tốt nhất hiện nay của Nike, thêm phối màu xịn thế này thì sao lại không mua ngay một đôi đúng không?

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Sneakernews)

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *