Louis Vuitton ra mắt BST Monogram Eclipse “New Classics”

Louis Vuitton mới ra mắt bộ sưu tập “New Classics” với những mẫu túi da trong nhóm Monogran Eclipse của mình dành cho nam giới. Bộ sưu tập được làm mới lại dưới bàn tay của NTK Virgil Abloh, người đã quá nổi tiếng với những bộ sưu tập của anh cùng Louis Vuiton trong thời gian gần đây.  Bộ sưu tập “New Classic” vẫn mang những hoa văn mang tính biểu tượng của nhà mốt Louis Vuitton trên nền xám đậm cùng chất liệu da trên bốn mẫu túi : Steamer PM, Soft Trunk, Mini Soft Trunk và Pochetta Volga. Bốn mẫu túi được Virgil Abloh làm mới lại với thiết kế hiện đại hơn, vuông vức cứng cáp mang lại sự nam tính mạnh mẽ.

Louis Vuitton – “New Classics”

Louis Vuitton Steamer được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1901, đã được Virgil Abloh làm mới lại với từng chức năng riêng dành cho nam giới.

Pochette Volga nhỏ gọn có thể đựng được 3 chiếc điện thoại. Với thiết kế tay cầm đính đá có thể thao rời. Phần ngăn nhỏ được phá cách thêm một sợi dây xích đen chạy dọc theo dây kéo.

Soft Trunk vẫn luôn là thiết kế mang nét truyền thống tư khi ra đời của Louis Vuitton. Chiếc túi sở hữu thiết kế như một chiếc vali nhỏ với chất liệu da dẻo tạo nên sự mềm mại cho chiếc túi. Chiếc túi còn đi kèm một dây đeo có thể tháo rời rất linh hoạt.

Xem thêm  Virgil Abloh công bố sneaker Louis Vuitton 408 sẽ có 9 phối màu độc quyền cho 9 thành phố

Hiện tại bạn có thể đặt mua BST Monogram Eclipse “New Classics” trên website của Louis Vuitton trong tuần tới.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *