Nike Air Max 90 Pink siêu đáng yêu cho chị em

Sau khi viện Pantone công bố bảng màu của năm 2019 là Living Coral (cam đào). Thì tông màu này cùng với các gam màu pastel đặc biệt là gam màu hồng pastel đã liên tục càng quét các sàn diễn quốc tế.

Từ đầu năm đến nay, các items màu hồng dường như luôn có mặt khắp các sự kiện trao giải hay lễ ra mắt sản phẩm nào đó. Đậm có, nhạt có, pha lẫn với ánh tím hay vàng cũng có. Thâm nhập sâu hơn vào giới thời trang là bạn sẽ tha hồ thấy được một loạt những sắc hồng khác nhau.

Mới đây, Nike cũng đã nhanh nhạy mang các sắc thái màu nổi bật và đặc biệt là các tông hồng lên các thiết kế gần đây dành cho chị em.

CDG x Air Max 180

Sau thành công rực rỡ với phiên bản CDG x Air Max 180 – Nike tiếp tục ra mắt phiên bản Hồng siêu đáng yêu cho phiên bản Nike Air Max 90.

Nike Air Max 90 Pink

Nike Air Max 90 có thiết kế màu hồng vô cùng tinh tế chứ không quá “bánh bèo”. Từng mảng layers khác nhau trên uppers, đế, lót trong của đôi giày là từng sắc độ riêng biệt của màu hồng. Mẫu giày sử dụng thêm tông màu xanh lá để tạo nên điểm nhấn với dấu Swoosh xanh lá cài trên dây giày và in ở trong lót giày và. Phải nói thật, bạn nào là fan cuồng của màu hồng mình chắc chắn sẽ không kiềm lòng được trước phiên bản này. Nhờ uppers được trang bị chất liệu da trơn và suede mà đôi giày càng dễ dàng “khoe” được sự thu hút của mình.

Xem thêm  adidas Superstar với tag size giày được in ở gót

Nike Air Max 90 Pink Release Date

Hiện tại, Nike Air Max 90 Pink vẫn chưa có thông tin phát hành chính thức, bạn có thể pre-order trên Nike.com

Hãy cùng Ragus, xem qua Nike Air Max 90 Pink đầy ấn tượng bên dưới nhé!

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Sneakernews)

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *