Meissen x adidas ZX 8000 Porcellain duy nhất có mức đấu giá lên đến 1 triệu USD

Nếu như thị trường sneakergame lẫn nghệ thuật đương đại đang dành nhiều sự chú ý đến bản collab độc nhất vô nhị của Meissen và adidas – ZX 8000 Porcelain được đăng đàn đấu giá với mức giá dao động từ 1 USD đến 1 triệu USD (~23 nghìn VNĐ – 23 tỉ VNĐ), thì cả hai tên tuổi này tiếp tục tung ra bản ZX 10000 C lấy cảm hứng từ người tiền nhiệm.

Đây là thiết kế collab Meissen x adidas ZX 8000 Porcellain duy nhất có mức đấu giá lên đến 1 triệu USD với những chi tiết đắt gía như các nghệ nhân của Meissen đã sử dụng 13 trong số 150 mẫu họa tiết từ những chiếc bình Krater Vase (có tuổi thọ hơn 300 năm) của Meissen, hay những những hoạ tiết khác được vẽ tay… để tạo nên một đôi giày có phần upper độc nhất.

Bản collab Meiseen x adidas Origianals ZX 10000 C là sự tiếp nối những cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa sân chơi giày thể thao và thế giới nghệ thuật của nhà “3 sọc” với nhà sản xuất gốm sứ lâu đời từ Đức. Còn đây là Meissen x adidas ZX 10000 C chịu cảm hứng từ người tiền nhiệm, được sản xuất đại trà và tất nhiên mức giá sẽ dễ chịu.

Lấy cảm hứng từ những lọ hoa thủ công truyền thống, đôi giày có phần upper trắng làm từ chất liệu da cao cấp và được phủ lên bởi bản in mang những hoạ tiết hoa hoè được lựa chọn và sắp đặt – trang trí cẩn thận. Bản in trên phần thân giày khiến người ta liên tưởng đến một bức tranh màu nước trên nền da mềm mại, cùng với đó là những chi tiết mang đặc trưng của Meissen.

Xem thêm  Thông tin phát hành Nike Shox TL "Light Bone" - Giá 170USD

MEISSEN X ADIDAS ORIGINALS ZX 10000 C

Ngày phát hành: 18/12/2020

Giá bán tham khảo:$160

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *