Mắt Biếc tung trailer chính thức và hậu trường bối cảnh – mỹ thuật

Ngày 4.12, phim Mắt Biếc đã có buổi họp báo giới thiệu bộ phim và ra mắt trailer chính thức. Đây là lần đầu tiên một bộ phim ra mắt trailer phim giao lưu với báo chí lại được tổ chức một cách trang trọng như vậy.


Bộ phim Mắt Biếc được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nên bộ phim nhận được sự quan tâm và đón nhận nống nhiệt của các khán giả trong suốt thời gian từ khi bộ phim mới bắt đầu hành trì khởi quay. Trailer chính thức phim Mắt Biếc đã không gây thất vọng cho khán giả sau thành công của teaser trailer Mắt Biếc trước đó.railer chính thức của Mắt Biếc dài hơn 2 phút, đẹp thơ mộng, tràn đầy cảm xúc mà câu chuyện thì lại éo le, mãnh liệt và sâu sắc hơn. Nếu Teaser Trailer đánh thức trong tim người xem hồi ức ngọt ngào, da diết về mối tình đầu thì trailer chính thức thì lại xoáy vào lòng câu hỏi liệu mối tình ngây thơ ấy có tồn tại được sau mấy chục năm thăng trầm?

Phần âm nhạc của trailer do ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh phụ trách với những ca khúc da diết cho phim. Lời bài hát chạm tới cảm xúc của khán giả đồng cảm với chuyện tình éo le của nhân vật, hòa quyện cùng những hình ảnh đẹp như tranh vẽ của bộ phim. Ngoài ra, poster của phim Mắt Biếc còn tạo lên một xu hướng thiết kế mới trong cộng đồng mạng.

HẬU TRƯỜNG MẮT BIẾC: BỐI CẢNH – MỸ THUẬT

MẮT BIẾC – TRAILER CHÍNH THỨC

Mắt Biếc sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 20.12.2019

Xem thêm  MORBIUS BỊ LÙI LỊCH CHIẾU

Khởi Chiếu: 20.12.2019

Đạo diễn: Victor Vũ

Sản xuất: Galaxy M&E, November Films

Biên kịch: Victor Vũ, A-Type Machine

Diễn viên: Trần Nghĩa , Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân, …

Thể loại: tình cảm – lãng mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *