KAWS phát hành sách ‘Đồng hành trong thời đại cô đơn’ gồm 350 trang

Mới đây, KAWS vừa ra mắt phiên bản giới giản cuốn sách “Đồng hành trong thời đại cô đơn”, cuốn sách KAWS hợp tác với NGV Design Store.

Cuốn sách sở hữu bìa cứng với nội dung gồm 350 trang giới bao gồm hơn 200 hình ảnh, tiểu sự người phụ trách nghệ thuật đương đại NGV tiến sĩ Simon Maidment và tác giả Margaret Atwood cùng tác phẩm mới của mình.

Với những thành công trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật và thiết kế, KAWS đã trở lên quen thuộc với thế giới. Những bức tranh tường, tác phẩm điêu khắc quy mô lớn và những bức tranh đầy màu sắc của ông được truyền tải bởi những ngôn ngữ hình ảnh khác biệt và các nhân vật mang tính biểu tượng, giống như các nhân vật BFF và COMPANION yêu quý của ông. Triển lãm cùng các tác phẩm nghệ thuật truyền tải thông điệp gắt kết mọi người trong “thời đại cô đơn”, đầy sợ hãi và thù hận.

Cuốn sách gồm nhiều tài liệu của triển lãm tại Melbourne, cùng với tại Mount Fuji, Nhật Bản và tại các nơi khác. Trình bày tổng quan toàn diện về tác phẩm của họa sĩ, các trang dành riêng cho tác phẩm điêu khắc lớn nhất của KAWS, cho đến nay – một tác phẩm điêu khắc bằng đồng có chữ ký đồng hành của ông – trong khi các trang khác ghi lại các hình vẽ vinyl của ông với các kích cỡ khác nhau và các vật dụng nội thất được tạo ra từ thú nhồi bông KAWS.

Xem thêm  KAWS đánh dấu kỷ niệm với bộ sản phẩm trưng bày ‘KAWS: HOLIDAY’ Plush

KAWS ‘Companionship in the Age of Loneliness’ Book Release Date

Hiện tại bạn có thể đặt mua cuốn sách KAWS ‘Companionship in the Age of Loneliness’ tại website của NGV Design Store’s vào ngày 13/04/2020. Giá bán lẻ 50USD.

Nếu bạn nào ở Australia có thể tham khảo tại của hàng NGV Melbourne địa chỉ

180 St Kilda Rd
Melbourne VIC 3006
Australia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *