Kith x Nike Air Force 1 Low CZ7926-100 lấy cảm hứng từ Nhật Bản

KITH – cái tên đang nổi đình nổi đám với hàng loạt các thiết kế collab, những phát hành độc quyền, Ronnie Fieg đã tiếp tục khiến người yêu giày bất ngờ với collab Kith x Nike Air Force 1 Low được lấy cảm hứng từ văn hòa Nhật Bản chuẩn bị ra mắt.

Phiên bản Kith x Nike Air Force 1 Low dược lấy cảm hứng thiết kế từ Văn hóa Nhật Bản với tông màu Đỏ, vàng Gold, Trắng đặc trưng của xứ sở Mặt Trời Mọc. Mẫu giày với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với các chi tiết điểm nhấn màu đỏ. Nổi bật với logo Kith đặt ở lưỡi gà lấy cảm hứng từ quốc kỳ Nhật Bản, họa tiết monogram của Kith được dập ở bên hông giày. Hoàn thiện thiết kế là bộ đế Air màu trắng ngà.

Kith Nike Air Force 1 Low Release Date

Hiện tại, mẫu giày Kith x Nike Air Force 1 low dự kiến được phát hành trong mùa Xuân 2020 tại các nhà bán lẻ. Giá bán lẻ ở mức $120 USD.

   Kith x Nike Air Force 1 Low

   Màu sắc: White/University Red-Metallic Gold

   Mã số: CZ7926-100

   Ngày Phát Hành: mùa xuân năm 2020

   Giá bán: $120 USD

Cập Nhật 15/5: Hình ảnh mới mẫu giày Kith x Nike Air Force 1 low chuẩn bị phát hành  được koala_hsh chia sẻ.

Xem thêm  Virgil Abloh x MCA Chicago x Nike Air Force 1 ’07 những hình ảnh chính thức đầu tiên
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *