“Don’t Worry Darling” của Olivia Wilde sẽ có sự tham gia của Florence Pugh, Shia Labeouf và Chris Pine

Theo Deadline, Florence Pugh, Shia Labeouf và Chris Pine sẽ cùng tham gia vào bộ phim tâm lý giật gân “Don’t Worry Darling” do Olivia Wilde làm đạo diễn, New Line sản xuất. Trong đó, Pugh là vai diễn trung tâm của bộ phim được lấy bối cảnh vào những năm 50 thế kỷ trước ở California. Katie Silberman sẽ viết kịch bản từ bản gốc của Shane và Carey Van Dyke.

Olivia Wilde là một nữ diễn viên người Mỹ được biết tới nhiều với vai Remy Hadley trong bộ phim truyền hình chính kịch House. Năm ngoái, “Booksmart”, bộ phim điện ảnh dài đầu tay do Wilde làm đạo diễn gây được tiếng vang khi nhận được nhiều khen ngợi từ giới phê bình lẫn khán giả và còn giúp cô giành chiến thắng Phim đầu tay xuất sắc nhất tại Independent Spirit Awards (giải thưởng uy tín dành cho các bộ phim độc lập ở Mỹ).

Florence Pugh là nữ diễn viên người Anh sinh ngày 3 tháng 1 năm 1996 (24 tuổi). Pugh đã được đề cử giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhât tại Oscar 2020 và BAFTA cho vai diễn Amy trong bộ phim Little Women. Gần đây cô còn đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Lễ hội ma quái – Midsommar (2019), Outlaw King. Cô sẽ đóng vai chính trong bộ phim Góa phụ đen – Black Widow của Disney/Marvel sắp ra mắt.

LaBeouf được giới phê bình đánh giá cao với vai diễn trong bộ phim Honey Boy (2019) năm ngoái, anh còn nổi bật với vai nam chính trong bộ phim Cuộc phiêu lưu của chàng khờ (The Peanut Butter Falcon). Gần đây anh còn tham gia sản xuất bộ phim Pieces of a Woman.

Xem thêm  Phil Lord và Chris Miller sẽ đưa Ryan Gosling trở lại vũ trụ trong bộ phim mới

Chris Pine sẽ trở lại màn ảnh với vai diễn trong phim Wonder Woman 1984 vào ngày 14 tháng 8 sắp tới. Ngoài ra, anh còn tham gia bộ phim hành động Violence of Action của đạo diễn Tarik Saleh.

Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Ragus để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ, sản phẩm, phim, sneakers…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *