Sean Wotherspoon x atmos x ASICS Gel Lyte III sẽ được phát hành trong 2020

Sean Wotherspoon đã tiết lộ một phiên bản collab hoàn toàn mới với mẫu ASICS Gel Lyte III hợp tác với ASICS và atmos.

Phiên bản ASICS Gel Lyte III sẽ sử dụng chất liệu chất liệu corduroy (vải nhung tăm) đặc trưng của Sean. Corduroy không phải là một chất liệu mới được sử dụng trên uppers giày. Nhưng một phần không nhỏ nhờ Sean Wotherspoon và cách kết hợp đầy sáng tạo của anh mà chất liệu này dần trở lên thịnh hành hơn tren các mẫu sneaker hiện nay. PHiên bản ASICS Gel Lyte III mới sẽ có mỗi chiếc giày lại có một màu sắc khác nhau. Một bên có đen/đỏ/tím làm chủ đạo. Bên còn lại nhẹ nhàng hơn với xanh mint/xanh blue/vàng mustard sắp xếp theo thứ tự từ gót đến mũi giày. Cả hai mix match hoàn hảo với nhau trên phần xanh ở cổ giày và một số chi tiết khác.

Để tạo nên sự khác biệt, pack giày đi kèm theo còn đi kèm với một bộ phụ kiện gồm các ASICS Stripes đủ màu và dây giày khác nhau, cùng một số patch độc quyền mang branding atmos và Sean dán lên gót giày.

Sean Wotherspoon atmos ASICS Gel Lyte III Release Date

Hiện tại, mẫu giày Sean Wotherspoon x atmos x ASICS Gel Lyte III sẽ được phát hành vào cuối năm nay tại các nhà bán lẻ. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin phát hành mới nhất nhé!

Xem thêm  6 mẫu giày thể thao đẹp ấn tượng mới nhất tuần -(16 – 22/9/2019)
   Sean Wotherspoon x atmos x ASICS Gel Lyte III

   Ngày Phát Hành: cuối năm năm 2020

   Giá bán: đang cập nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *