Kanye West công bố quan hệ đối tác trong 10 năm – Yeezy x Gap

Mới đây, Kanye West đã công bố chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác giữa thương hiệu Yeezy và Gap. Bộ sưu tập đầu tiên có tên YEEZY Gap sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021. Kanye cũng đã Tweet hình ảnh đầu tiên về dự án hợp tác đặc biệt này với chú thích #WESTDAYEVER.

Theo một tuyên bố được công bố trên tờ The New York Times, studio thiết kế của Yeezy dưới sự chỉ đạo của Kanye sẽ hợp tác với Gap giới thiệu một bộ sưu tâp với các item thời trang căn bản dành cho cả nam giới, phụ nữ và trẻ em với mức giá bán phải chăng. Bộ sưu tập YEEZY Gap sẽ được phát hành tại các cửa hàng và website bán hàng của Gap.

Thỏa thuận hợp tác của YEEZY và Gap được cho là một thỏa thuận có thời gian lên đến 10 năm và có thể gia hạn lâu hơn. Gap tin rằng, bản thỏa thuận này với Yeezy có thể mang lại doanh thu hàng năm nên đến 1 tỷ USD. Về phía YEEZY sẽ nhận được tiền bản quyền thương hiệu và lợi nhuận dựa trên doanh số bán hàng trong 10 năm.

Trả lời phỏng vấn về sự hợp tác này, giám đốc thương hiệu toàn cầu của Gap – Mark Mark Breitbard cho biết, chúng tôi rất vui mừng được chào đón Kanye trở lại với gia đình Gap như một người có tầm nhìn sáng tạo, giúp xây dựng tính thẩm mỹ và thành công của thương hiệu YEEZY của mình và cùng nhau hợp tác phát triển các sản phẩm trong tương lai.

Xem thêm  Top 3 phong cách thời trang phù hợp với giày sneaker trắng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *