Supreme x The North Face ra mắt BST thu đông 2019

Colab quen thuộc Supreme x The North Face vừa mới công bố BST thu đông 2019 để chặn đứng cái lạnh của mùa đông cho các fan của mình. Sau khi tiết lộ dự án mới nhất của mình với một cửa hàng hoàn toàn mới ở San Francisco, nhãn hiệu thời trang cực hype có trụ sở tại New York – Supreme – đã tiếp tục tung ra dự án mới của mình cùng hợp tác với The North Face.

Rõ ràng, đây là một sự hợp tác lâu dài và cũng rất được người hâm mộ yêu thích. Hai thương hiệu đã kết hợp để tạo ra một bộ sưu tập với các phiên bản mới của một số tác phẩm kinh điển bao gồm Áo khoác Baltoro, Áo khoác Mountain, Áo trùm đầu, Áo phông và Ba lô chống nước.

Các công nghệ đặc biệt được sử dụng trong bộ sưu tập này có thể được tìm thấy trên một số mẫu như Áo khoác Baltoro có lớp cách nhiệt 700, cũng như mũ trùm cách nhiệt cùng với chất liệu nylon chống nước. Trong khi đó, áo khoác Mountain sở hữu chất liệu với cấu trúc nylon kín, không thấm nước, cũng có mũ trùm đầu trong khi ba lô sử dụng nylon ripstop 210D không thấm nước với các đường nối hàn và mặt sau bằng lưới có đệm. Hoàn thiện cho mọi thứ là những hình ảnh bức tượng Nữ thần Tự do sống động được in nổi trên mặt trước và mặt sau của các mẫu áo và túi như là tôn vinh nguồn gốc từ New York của thương hiệu Supreme.

Xem thêm  VF mua lại Supreme mua lại với giá 2,1 tỷ USD: Liệu Supreme có đáng giá đến vậy ?

Hãy cùng RAGUS ngắm qua các thiết kế của bộ sưu tập mới này bên dưới nhé!

Bộ sưu tập thu đông 2019 Supreme x The North Face sẽ có mặt tại các cửa hàng Supreme ở New York, Brooklyn, Los Angeles, San Francisco, London, Paris và cửa hàng trực tuyến bắt đầu từ ngày 31 tháng 10. Nhật Bản sẽ phát hành sau vào ngày 2 tháng 11.

Nguồn: Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *