Kanye West chia sẻ kế hoạch sản xuất dòng Yeezy tại Mỹ

Album JESUS IS KING đã được phát hành trên Apple Music và Kanye West đã có cuộc phỏng vấn cùng DJ Zane Lowe – người host của BEATS 1, một chương trình của APPLE và tiết lộ về kế hoạch sẽ đưa dòng sản phẩm Yeezy sản xuất tại Mỹ.

Chưa biết được thông tin chính xác liệu rằng adidas sẽ cùng Kanye West lên kế hoạch đưa dòng Yeezy sản xuất tại Mỹ như thế nào, nhưng rapper “Thánh tạo Hype” đã nói chính xác rằng ‘For me, as a founder, it’s really important to bring these jobs back to America’.

Nếu bạn để ý trên tag của rất nhiều đôi adidas Yeezy Boost hiện tại (350, 700,…) đều đang được in Made in Vietnam, nếu kế hoạch này đúng như những gì Kanye West nói thì trên lưỡi gà của Yeezy sẽ là Made in USA. Không biết đôi sneakers của adidas x Kanye West có tăng giá hay không? Và adidas sẽ lên kế hoạch như thế nào trong tương lai. Cùng chờ xem nhé.

Nếu bạn muốn nghe qua Album Jesus Is King của Yeezus thì đừng quên search trên Apple Music nhé. Bài Follow God, Closed on Sunday & God is là ba bài mà ad thích nhất cho đến lúc này. Lyrics cũng có rất nhiều điều thú vị đấy.

source: Forbes.com

Xem thêm  adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Black” sẽ Restock “Black Friday” sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *