J Balvin x Air Jordan 1 High OG DC3481-900 sẽ phát hành vào cuối năm 2020

J Balvin x Air Jordan 1 High OG phiên bản hợp tác đặc biệt giữa chàng Rapper này với Nike, đôi giày đã được J Balvin mang khi biểu diễn trong giờ giải lao của giải Super Bowl (siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ).

J Balvin tên đầy đủ là José Álvaro Osorio Balvin là nam ca sĩ người Colombia. Balvin bắt đầu nổi tiếng toàn cầu vào năm 2014 với đĩa đơn “6 AM”, hợp tác cùng ca sĩ người Puerto Rico – Farruko, ca khúc đạt #2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot Latin Songs. J Balvin đã bán hơn 35 triệu đĩa đơn và 4 triệu albums trên toàn cầu, đây quả thật là một con số khủng. Anh còn nhận được 5 giải Billboard Latin Music Awards, 4 giải Latin Grammy Awards và hàng loạt thành tựu đáng ngưỡng mộ khác.

Phiên bản J Balvin x Air Jordan 1 High OG sử dụng chất liệu vải Canvas với các đường cắt răng cưa zig-zag hết sức độc đáo. Với phối màu cam, xanh dương được phối với nhau theo phong cách chuyển màu từ phần lưỡi gà lan ra xung quanh. Mẫu giày nổi bật với dấu Swoosh cự kỳ độc đáo cùng icon smiley trên lưỡi gà và hông giày. Hoàn thiện thiết kế là đế Air trắng.

J Balvin Air Jordan 1 High Release Date Release Date

Hiện tại, mẫu giày J Balvin x Air Jordan 1 High  OG dự kiến được phát hành vào cuối năm 2020 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán đang được cập nhật.

Xem thêm  Naruto x adidas COPA UltraBOOST "Kakashi": hình ảnh thiết kế dành cho Hokage đệ Lục “Kakashi”
   J Balvin x Air Jordan 1 High OG

   Màu sắc: Multi-Color/Black-Pink Foam-Multi-Color

   Mã số: DC3481-900

   Ngày phát hành:  cuối năm 2020

   Giá bán: đang cập nhật

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *