Air Jordan 1 High Zoom “Racer Blue” sẽ được phát hành ngày 14/03 giá bán 175USD

Jordan Brand sẽ mang công nghệ Zoom lên mẫu giày Iconnic của mình – Air Jordan 1 trong năm 2020. Phiên bản Air Jordan 1 High Zoom R2T sẽ là mở đầu cho hàng loạt phiên bản đặc biệt khác được ra mắt trong năm nay.

Khoác lên mình bộ cánh màu trắng, xám và Racer Blue, mẫu giày Air Jordan 1 High này được sử dụng chất liệu lưới và da mịn, da lộn và phủ một lớp TPU bóng mờ. Đôi giày mang lại sự sang trọng tương tự như mẫu giày Air Jordan 1 x Dior đình đám trong thời gian qua.

Phần đế chuyển màu với chất liệu trong suốt tạo sự nổi bật trẻ trung, bên cnahj logo NIke, Jordan, tag “Zoom” và “Zoom Air” được đặt ở vị trí thân giày và lưỡi gà.

Air Jordan 1 High Zoom Racer Blue Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 High Zoom “Racer Blue” sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 3 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức 175 USD.

Air Jordan 1 High Zoom
Màu sắc: Trắng/Xám – Xanh
Mã màu: CK6637-104
Ngày phát hành: ngày 14 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 175 USD

Cập nhật: Hình ảnh chính thức của mẫu giày Air Jordan 1 High Zoom “Racer Blue” sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 3 sắp tới

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *