Air Jordan 1 Mid GS “Pink Quartz” sẽ sớm được ra mắt

Sau khi phát hành hàng loạt phối màu mới cho Air Jordan 1 Low, Jordan Brand bắt đầu chuyển qua chăm sóc Air Jordan 1 Mid với phối màu trẻ trung “Pink Quartz”.

Air Jordan 1 Mid GS Pink Quartz được thiết kế với tông màu hồng thạch anh, màu đen và màu trắng. Đôi Air Jordan 1 này được sử dụng chất liệu da trắng mịn và chất liệu da nhăn màu hồng thạch anh. Dấu Swooshes chất liệu da màu đen và cổ giày, lưỡi gà màu đen bằng chất liệu vải lưới. Đế giữa màu trắng và Đế ngoài cao su màu hồng.

Air Jordan 1 Mid GS Pink Quartz

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 Mid GS Pink Quartz dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới tại hệ thống cửa hàng bán lẻ chọn lọc và Nike.com với giá bán lẻ 75USD.

Air Jordan 1 Mid GS
Màu sắc: Hồng thạch anh / Đen
Mã màu: 555112-603
Giá bán: 80 USD

Xem thêm  Air Jordan 1 Mid SE “USA” với tông màu đậm chất Captain America
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

One thought on “Air Jordan 1 Mid GS “Pink Quartz” sẽ sớm được ra mắt

  1. Pingback: Air Jordan 1 Low GS "Pink Quartz" chuẩn bị ra mắt - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *