Air Jordan 1 Mid SE “Nike Hoops” CW5853-100 sẽ phát hành 30/4

Nhằm tôn vinh ngôi sao bóng rổ Michael Jordan cũng như sự nghiệp NBA lừng lẫy của anh, Jordan Brand đã cho ra mắt phiên bản Air Jordan 1 Mid “Nike Hoops”. Được đặt tên là “Nike Hoops” phiên bản cổ Mid lần này sử dụng chất liệu Tumble leather cũng như chất liệu da màu trắng cao cấp ở toàn bộ phần upper.

Một điểm thú vị là đôi sneakers được phối màu theo phong cách trái ngược nhau mang đến sự thích thú cho người mang. Hai màu xanh và tím đều được chi đều cho mỗi chiếc giày được thể hiện ở dấu swoosh và phần viền đế giày. Một điểm thú vị là đôi sneakers được phối màu theo phong cách trái ngược nhau mang đến sự thích thú cho người mang. Hai màu xanh và tím đều được chi đều cho mỗi chiếc giày được thể hiện ở dấu swoosh và phần viền đế giày.

Air Jordan 1 Mid Nike Hoops Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 Mid SE “Nike Hoops” sẽ phát hành đúng dịp lễ 30/4 này tại hệ thống các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $125 USD.

   Air Jordan 1 Mid SE “Nike Hoops”

   Mã số: CW5853-100

   Ngày phát hành: ngày 30 tháng 4, 2020

   Giá bán: $ 125 USD

Xem thêm  Air Jordan 1 Low "Laser Orange" chuẩn bị ra mắt
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *