Travis Scott x Nike Air Max 270 React “Cactus Trails” CT2864-200 thông tin phát hành chính thức

Sau hàng phiên bản Air Jordan thành công vang dội, Nike và Travis Scott tiếp tục hợp tác với nhau chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Air Max 270 React.

Với nhiều đồn đoán và hình ảnh được chia sẻ trong cộng đồng sneakers thời gian qua, hôm nay chúng ta đã có được những hình ảnh chi tiết sắc nét nhất về collab Nike Air Max 270 Rect – Cactus Jack được ra mắt sắp tới.

Nike Air Max 270 React – Cactus Jack sở hữu phối màu kem, xám và đỏ. Cụ thể phần upper giày được thiết kế lượn sóng với các chi tiết logo Swoosh. Phần tab phía sau được thêu trực tiếp dòng chữ “Cactus Jack” màu cam nổi nổi bậc. Thêm một điểm nhấn ấn tượng cho bản phối này ngay tại phía lưỡi giày có một khóa dây màu xanh, tím. Phần đế ngoài được phủ một lớp màu vàng cháy sặc sỡ kèm theo những logo thương hiệu của Nike và Travis Scott. Bộ đế Nike React quen thuộc được phủ lên một lớp sơn vàng.

Travis Scott Nike Air Max 270 React Release Date

Hiện tại mẫu giày Travis Scott x Nike Air Max 270 React “Cactus Trails” sẽ được phát hành vào 29 tháng 5 năm 2020 tại các của hàng bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán lẻ dự kiến sẽ ở mức $190USD.

   Travis Scott x Nike Air Max 270 React “Cactus Trails”

   Màu sắc: Light Cream/Starfish-Dark Hazel

   Mã số: CT2864-200

   Ngày phát hành:  29 tháng 5 năm 2020

   Giá bán: $170 USD

Cập nhật 12/5: Hình ảnh chính thức của mẫu giày Travis Scott x Nike Air Max 270 React “Cactus Trails” sẽ được phát hành vào 29 tháng 5 năm 2020 sắp tới.

Xem thêm  The New Mutants Làm Chủ Phòng Vé Mỹ, Tenet Tung Hoành Thế Giới
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *