Honda Việt Nam tạm dừng sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy đến 15/4/2020

Honda Việt Nam đưa ra thông báo về việc tạm dừng hoạt động sản xuất ô tô và xe máy tại Việt Nam. Việc tạm dừng sản xuất kéo dài từ ngày 1/4/2020 tới ngày 15/4/2020. Việc hoạt động trở lại sẽ phụ thuộc tình hình dịch bệnh chung và Chỉ thị của Chính phủ.

Trước đó, nhằm đáp ứng lời kêu gọi của Chính phủ cùng chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh, vào ngày 21/2/2020, Honda Việt Nam đã ủng hộ các thiết bị y tế cho người dân và ngành y tế địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, và vào ngày 19/3/2020, HVN đã ủng hộ tiền cho Chính phủ thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Bên cạnh đó, HVN còn có hoạt động khác bao gồm phát khẩu trang và nước rửa tay tại 1 số tỉnh, phối hợp với câu lạc bộ WINNER phát khẩu trang kháng khuẩn đến công nhân các KCN.

Năm 2019 vừa qua, Honda Việt Nam vẫn ghi nhận sự tăng trưởng của hai mảng kinh doanh xe máy và xe hơi với doanh số xe máy hơn 2,5 triệu chiếc và xe hơi tăng trưởng 22% so với năm 2018. Việc hoạt động trở lại sẽ phụ thuộc tình hình dịch bệnh chung cũng như những chỉ thị tiếp theo từ Nhà nước.

 

Nguồn: Honda Việt Nam

Xem thêm  Bentley Bentayga Hybrid 2021 đến từ thương hiệu xe siêu sang Bentley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *