Việt Nam ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 thứ 31

Cách đây ít phút, Bộ Y tế vừa công bố thêm một ca dương tính với Covid – 19 là bệnh nhân nam người Anh, đang lưu trú tại Quảng Nam. Hiện bệnh nhân đang được điều trị và cách ly tại bệnh viện.

Bệnh nhân này cùng trên chuyến máy bay VN0054 với bệnh nhân nữ số 17 tại Hà Nội. Trên chuyến bay đã ghi nhận 11 ca dương tính với Covid – 19.

Như vậy, Việt Nam đã ghi nhận 31 trường hợp mắc Covid – 19 ở 10 tỉnh, thành phố. Trong đó đã có 16 trường hợp được chữa khỏi và xuất viện. Hiện sức khỏe những bệnh nhân này ổn định và đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện, những người tiếp xúc gần đã được cách ly, theo dõi sức khỏe tập trung và giám sát tại nhà.

Theo Bộ Y Tế

Xem thêm  Tình hình đại dịch COVID-19, CoronaVirus tại Việt Nam và Thế giới cập nhật 9h30 ngày 17-3
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *