Fragment x Clot x Nike Air Force 1 PRM lấy cảm hứng văn hóa Á Đông

Một đến từ Nhật, một đến từ Hong Kong – và cả 2 đều là những cái tên lên trong làng thời trang thể thao. Trong lần hợp tác tay ba mới nhất cùng Nike, cả 2 sẽ mang đến một phối màu AF1 sang chảnh đầy low-key với cảm hứng từ nền văn hóa Á Đông.

Với lớp áo Đen Tuyền đầy bí ẩn và quyền lực, CLOT cùng fragment design lựa chọn cách thiết kế sử dụng họa tiết trên toàn bộ upper. Phần họa tiết là sự kết hợp của Floral và Hình Học, được làm theo lối phối đối xứng với cách bố trí đặc trưng của những mẫu họa tiết thường thấy trong kiến trúc Á Đông. Phần họa tiết mang gần như cùng tông màu với upper, chỉ hơi sáng hơn về sắc độ màu dưới những góc nhìn thích hợp.

Có rất nhiều điều thú vị trong tiết kế của phiên bản này. Đầu tiên, chất liệu vải dệt cao cấp của giày có một độ bóng nhẹ trên bề mặt và họa tiết thêu rất độc đáo. Thiết kế mang lại sự huyền bí, sang trọng, quyền lực cho AF1.

Fragment x Clot x Nike Air Force 1 PRM Release Date

Hiện tại, Fragment x Clot x Nike Air Force 1 PRM sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2019 tại các cửa hàng bán lẻ của Nike. Giá bán lẻ : $250.

Source: py_rates

Xem thêm  Reebok ra mắt lại mẫu áo khoác Micheal Jordan mặc ở Olympic 1992

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *