Air Jordan 1 High OG “Black Satin” thiết kế “đen hóa” đến 90% lên kệ 18/1/2020 giá $170

Những nhà thiết kế của Jordan Brand đã không ngừng cố gắng sáng tạo để có thể khai sinh ra một phối màu mới cho Air Jordan 1, một thiết kế đã quá quen thuộc với cộng đồng. Jordan Brand đã ra mắt phiên bản Air Jordan 1 “First Class Flight” trong thời gian gần đây, và giờ đây chúng ta lại được thấy hình ảnh của một phối màu mới vừa lạ cũng vừa quen trên nền tảng Air Jordan 1 với chất liệu satin đầy sang chảnh.

Phối màu mới này chưa có tên gọi chính thức nhưng qua hình ảnh có thể thấy đây là một biến thể của phối màu “Bred” huyền thoại. Đặc biệt phiên bản này được “đen hóa” đến 90% và chỉ để lại 10% màu đỏ gồm logo Wing Basketball, tag logo trên lưỡi gà và dây giày. Thêm vào đó là một cặp extra lace màu đen để người mang tùy ý thay đổi theo sở thích hay nhu cầu. Việc sử dụng chất liệu satin giúp đôi giày trông cao cấp, sang chảnh hơn phát hành phổ thông trước đây chuyên sử dụng da nhăn truyền thống.

Air Jordan 1 Satin Black Gym Red Release Date

Hiện tại, Air Jordan 1 “Black Satin” sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2020 tại các cửa hàng bán lẻ và Nike.com với giá bán dự kiến $170.

 

Photos: s.sam.group

Xem thêm  Top 5 mẫu giày thể thao đẹp ấn tượng sắp phát hành (9 - 16/2/2020)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *