Nike Air Max 270 React mới với Họa tiết Safari của Tinker Hatfield

Nike chuẩn bị phát hành phối màu Air Max 270 React với họa tiết động vật Safari của Tinker Hatfield cảm hứng từ họa tiết của động vật hoang dã, thiên nhiên.

Air Max 270 React “Safari”, như cái tên đã gợi ý, mang trong mình 2 công nghệ tiên tiến gồm bộ đệm Air Max 270 độ bên trọng (và cũng từng là bộ đệm Air dày nhất trước khi bị xoán ngôi bởi người kế vị Air Max 720) và lớp foam công nghệ React bao phủ xung quanh.

Về phối màu Safari trên AM270 React, diện mạo mới của giày gói gọn trong sự thanh lịch đầy hiện đại. Phần lớn màu sắc trên giày đến từ những tông sáng trung tính như Trắng, Trắng Kem và Xám Trắng. Họa tiết Safari huyền thoại được đặt ở trung tâm với các vị trí gồm lưỡi gà, hàng lỗ xỏ dây và các mảng xung quanh, bao bọc bên trong mud-guard.

Phần họa tiết tương đồng về thiết kế, nhưng với 2 màu sắc khác nhau. Mảng màu đậm đà được đặt ở trong cùng (lưỡi gà và hàng lỗ xỏ dây); và bao bên ngoài là các mảng nhạt màu hơn.

Cuối cùng, thêm phần đậm đà cho thiết kế là sự xuất hiện của tông Đỏ, được sử dụng cho Swoosh và các chi tiết branding.

Nike Air Max 270 React “Safari” Release Date

Hiện tại, Nike Air Max 270 React “Safari” sẽ được phát hành trong tuần tới tại các cửa hàng bán lẻ và Nike.com với giá bán lẻ $150.

Xem thêm  Nike Air Max 90 "Grey Pink" phối màu mới nhẹ nhàng dành cho phái đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *