LeBron James và Nike vừa ra mắt Nike LeBron Witness 4

Đồng hành cùng Nike LeBron 17 là một thiết kế mới dành cho phân khúc bình dân Nike LeBron Witness. Đây cũng là phiên bản thứ 4 của dòng giày budget-friendly này và sở hữu dáng dấp có phần chịu ảnh hưởng từ 2 phiên bản chính thống là Nike LeBron 16 và Nike LeBron 17.

Thân giày được kết hợp giữa mesh và woven, mang đến một bộ upper thoáng mát nhưng đủ chắc chắn cho người mang. Không sử dụng strap như những mẫu Zoom Soldier trước đây, việc lockdown chân người mang chỉ còn phụ thuộc vào hệ thống dây giày và một miếng heel clip bằng nhựa cứng hỗ trợ và cố định phía sau gót chân, tô điểm với biểu tượng đầu sư tử in nổi 3D. Nhờ việc rút gọn và cắt giảm những yếu tố đó mà thiết kế của đôi giày trở nên thon gọn hơn, dẫn đến việc trở nên nhẹ hơn. Về phần công nghệ, chúng ta có một bộ đệm Air được đặt ở gót giày, 2 khối đệm Zoom được đặt ở lòng bàn chân trước (có thể nhìn thấy được), đảm bảo độ êm và phản hồi lực trong mọi chuyển động của người mang.

 

Nike LeBron Witness 4 Release Date

Hiện tại, Nike LeBron Witness 4 Black/White phiên bản đã lên kệ tại các cửa hàng Nike Basketball với giá bán rất hợp lý chỉ $100.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Sneakernews)

Xem thêm  Nike Zoom Freak 1 GS “Smoke Grey” BQ5633-050 sẽ phát hành 2/5

Xem thêm bài viết liên quan

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *