G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise” – Thiết kế ấn tượng bên lớp ngoài

Với việc bóc tách lớp sơn bên ngoài của phiên bản G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise” chúng ta có thể chiêm ngưỡng được một thiết kế ấn tượng như một tác phẩm nghệ thuật ẩn bên dưới.

Năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng của G-Dragon và Nike với một chiến dịch hợp tác ra mắt sản phẩm thành công bậc nhất tại thị trường Châu Á và thế giới khi liên tục cháy hàng sau khi lên kệ.

G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise”

Phiên bản này đánh dấu sự chở lại của G-Dragon sau 2 năm nhập ngũ. Phiên bản đặc biệt của G-Dragon gây ấn tượng với thiết kế 2 lớp vô cùng sáng tạo.

Mẫu giày Air Force 1 có lớp sơn ngoài màu đen có thể lau đi và để lộ lớp custom ẩn bên dưới của G-Dragon. Đây là một tác phẩm nghệ thuật của G-Dragon được lấy cảm hứng từ tinh thần lạc quan và sự đúc kết hành trình hoạt động nghệ của anh với nhiều thăng trầm. Đây không phải là lần đầu tiên Nike ứng dụng vật liệu có thể lau đi phía ngoài được, nó đã từng xuất hiện trên đôi Nike Air Jordan 1.

Giá bán của hai đôi sneakers G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise” khá chênh lệnh nhau, khi phiên bản toàn cầu (logo Swoosh) màu trắng chỉ chạm mức giá resell 400 usd đến 600 usd tuỳ size thì phiên bản ra mắt chỉ riêng cho thị trường Hàn Quốc (logo Swoosh màu đỏ) đã có giá lên đến hơn 3,500 USD.

Xem thêm  Nike Air Fear of God 1: Phối màu vàng sẽ lên kệ trong tháng này

 

 

 

One thought on “G-Dragon PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise” – Thiết kế ấn tượng bên lớp ngoài

  1. Pingback: Nike Air Force 1 All-White độc đáo với thiết kế hai lớp upper - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *