Hình ảnh chính thức từ PEACEMINUSONE của G-Dragon x Nike Air Force 1 “Para-noise”

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi không ngừng. Ngày 4/11, Nike đã công bố hình ảnh chính thức, PEACEMINUSONE x Air Force 1 “PARA-NOISE” sẽ là tên gọi chính thức của đôi giày đầu tiên mang thương hiệu của anh chàng trưởng nhóm BigBang. Đôi giày đầu tiên của Peaceminusone x Nike được tạo ra trên cơ sở của mọi khía cạnh cuộc sống, tài năng âm nhạc, thời trang , nghệ thuật, văn hóa và thể thao mà anh chàng G-Dragon sở hữu. Trong phối màu này, Nike và G-Dragon đã cố gắng tạo ra một phối màu tượng trưng cho sức mạnh của sự thay đổi thông qua một điểm giao nhau của tất cả các lý tưởng và thực tế của mỗi bên.

PEACEMINUSONE x Air Force 1 “PARA-NOISE” đại diện cho mọi thứ mà G-Dragon đã trải qua. Tất cả vô số trải nghiệm mà anh có, trong quá khứ và hiện tại, cùng nhau giúp ước mơ về một lý tưởng mới, từ đó định hình bản sắc và tương lai.

G-Dragon cũng bày tỏ sự phấn khích của mình đối với sự hợp tác và cho biết “Tôi hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu của một phong cách mang tính cách mạng, nơi mọi người không ngần ngại tạo ra chính họ. Nơi tất cả các quan điểm, hoàn cảnh và sở thích đều được tôn trọng Với lần kết hợp này cùng Air Force 1 của Nike, một đôi giày đã trở thành một biểu tượng văn hóa trên tất cả nhiều thế hệ và bản sắc. Tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm”

Xem thêm  Nike Air VaporMax Plus ra mắt phối màu Đen/ Vàng Ánh Kim

Đây được coi là hoạt động chính thức đầu tiên của G-Dragon kể từ khi anh xuất ngũ. Việc ra mắt chính thức của PEACEMINUSONE x Air Force 1 “PARA-NOISE” theo dự kiến sẽ được phát hành toàn cầu thông qua trang web của Nike vào ngày 23 tháng 11 với số lượng giới hạn, và cũng sẽ có những mẫu sản phẩm được phát hành độc quyền tại Hàn Quốc.

Nguồn: Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *