Nike LeBron 17 “Future Air” sẽ có “Remove Before Launch” Hangtag

Thông tin phiên bản Nike Lebron 17 “Remove Before Launch” mới nhất được công bố.

LeBron James đang tập trung hoàn thiện thiết kế để chuẩn bị cho ngày phát hành mẫu Nike LeBron 17 sắp tới. Gần đây chúng ta đã có thể nhìn thấy những đường nét thiết kế qua vài hình ảnh đầu tiên và Sneak Peeks của đôi giày NIke mới nhất của King,Mẫu giày sẽ có phối màu xám và da cam. Phối màu này sở hữu phần lưỡi gà lấp lánh phản quang, và phần dế sử dụng công nghệ Bubble Zoom Air kế thừa từ Air Max 720 đầy ấn tượng. Phiên bản này sở hữu phần tag “Remove Before Lauch” trên gót chân – một đặc trung của Nike Basketball, chi tiết này được sử dụng lần cuối trên mẫu Air Foamposite One “Big bang” vào năm 2018.

Mặc dù hình ảnh phối màu đen/trắng đã được chia sẻ trong cộng đồng một thời gian, nhưng hình ảnh mới nhất gần đây cho chúng ta một cái nhìn rõ nét hơn về Nike Lebron 17. Có thể thấy Lebron 17 đen/trắng sẽ được hoàn thiện phần upper với kết cấu knit độc đáo lấy ý tưởng từ cấu tạo của đá cẩm thạch, phần logo có những chi tiết đốm nhỏ. Chữ ký và motif từ các mẫu Nike LeBron trước đó, sau đó được in chìm lên phần lưỡi gà tạo điểm nhấn riếng cho Lebron 17.

Nike LeBron 17 Future Air Release Date

Hiện tại, Nike LeBron 17 “Remove Before Lauch” dự kiến sẽ được phát hành vào mùa Thu năm nay. Còn phối màu đen/trắng sẽ được lên kệ vào ngày 3 tháng 10 sắp tới trên Nike.com với đầy đủ các size.

Xem thêm  Nike Blazer Mid ’77 Suede “Light Redwood” giá bán 100USD đã lên kệ

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo:Sneakernews)

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *