Converse x Layzhang (EXO) – BST phiên bản giới hạn giá 100USD phát hành 14.12.2019

Trong năm 2019, Converse đã có những bước chuyển mình rõ rệt khi liên tục ra mắt những bộ collab đình đám kết hợp cùng những tên tuổi hàng đầu trong cộng đồng sneakers. Với sự phát triển mạnh mẽ cộng đồng sneakers Việt Nam đang dần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ văn hóa sát mặt đất thế giới. Như những thông tin được công bố từ hồi tháng 5, hôm nay Converse chính thức ra mắt collab Converse x Layzhang (EXO) với thiết kế đế giày Luminous phát sáng. Đặc biệt phiên bản Converse x Layzhang (EXO) còn được phát hành tại Converse Việt Nam tại Saigon Center, Quận 1 nhưng chỉ với 12 đôi / SKU thôi.

 

BST Converse x Layzhang (EXO) gồm 2 tone màu chính: đen và trắng, với thiết kế được lấy cảm hứng thiết kế từ quá trình tập luyện của thành viên nhóm nhạc EXO Layzhang.

Đặc biệt, mẫu giày Converse được thiết kế thêm chiếc túi nhỏ có thể thao rời được lấy cảm hứng từ câu chuyện cột 2 túi cát nhỏ vào chân trong khi tập nhảy của Layzhang. Logo Converse và logo Layzhang đều có thể linh hoạt tháo rời. Outsole thuộc dạng xịn “luminous” có thể phát sáng trong bóng tối vì đó cũng chính là ước mơ của chính anh luôn mong muốn thấy từng bước nhảy của mình kể cả trong bóng tối. Cả 2 SKU đều sở hữu outsole đáng tiền này.

Bản Converse Low-top cũng được cải tiến bằng gia cao cấp cùng logo thương hiệu Layzhang màu đỏ tinh tế.

Xem thêm  NIke và Converse hợp tác ra mắt BST kỷ niệm "Black History Month" 2020

Converse x Layzhang (EXO) Release Date

Converse x Layzhang (EXO) chính thức được bán tại Converse Việt Nam từ ngày 14 tháng 12 năm 2019 với số lượng giới hạn chỉ 12 đôi giá bán 100USD.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *