Games Fast & Furious sẽ phát hành trên PS4, Xbox One và PC vào năm tới

Michelle Rodriguez và Vin Diesel vừa xuất hiện tại sự kiện The Game Awards để công bố ra mắt Game Fast & Furious Crossroads mới sắp có trên PC, PS4 và Xbox One. Dự kiến F & F Crossroads sẽ ra mắt tháng 5/2020 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC, cùng thời điểm khi phim Fast & Furious 9 được khởi chiếu.

Đoạn giới thiệu không đưa ra nhiều thông tin về cách trò chơi sẽ chơi, nhưng với thông tin trước đó được công bố, đây là một game đu xe dựa trên cốt truyện của series phim Fast & Furious.

Qua trailer giới thiệu game của Bandai Namco mô tả đây là một game hành động bạo lực, bạo lực, dựa trên đội ngũ nhân vật, game sẽ đưa người chơi sẽ đi du lịch từ các đường phố của các địa phương kỳ lạ đến thế giới ngầm của những gián điệp quốc tế, kéo theo những vụ trộm và đua xe tốc độ cao bắn súng, game sẽ được phát triển theo hướng thế giới mở, hành động tự do giống như GTA.

Ngoài 2 diễn viên chính là Vin Diesel (Dominic Toretto), Michelle Rodriguez (Letty), trong game còn có thêm sự tham gia của Asia Kate Dillon (John Wick Chapter 3) và Tyrese Gibson (Roman).

Game được phát triển bởi Slightly Mad Studios, phát hành tháng 5/2020 bởi Bandai Namco trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC (Steam).

Xem thêm  “The Rock” Dwayne Johnson tiết lộ Hobbs & Shaw sẽ có phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *