Converse ra mắt BST Mission V mùa FA19 lấy cảm hứng họa tiết Chevron

Converse Mission V được thiết kế trên silhouette Chuck 70 và Chuck Classic, được định vị thuộc dòng dõi Basketball Lifestyle hay nói nôm na chúng là đứa con lai giữa thời trang và bóng rổ.

Thay đổi thì không hẳn nhưng Converse đã có dấu hiệu bắt đầu công cuộc mang DNA bóng rổ trở lại với sân chơi streetlife này. Tiền thân là một đôi giày bóng rổ đầu tiên và qua nhiều cải tiến đã chiếm lĩnh thị trường NBA hơn 40 năm với con số chạm ngưỡng hơn 1 tỷ đôi được bán ra thời đó. Nhưng Mission V hiện tại thì có liên quan gì với bóng rổ?

Không cần giới thiệu nhiều dài dòng thì hẳn ai cũng đã quá hiểu lịch sử rầm rộ của ông lớn này với bóng rổ ra sao. Mission V được thiết kế trên silhouette Chuck 70 và Chuck Classic, được định vị thuộc dòng dõi Basketball Lifestyle hay nói nôm na chúng là đứa con lai giữa thời trang và bóng rổ. Một khái niệm khá rõ ràng từ Converse.

Thể hiện tinh thần bóng rổ bằng graphic Chevron nhưng vẫn giữ nguyên cốt cách của ông cả street-wear. Mission V được đào tạo ra lò bằng chất liệu da và canvas cao cấp hơn các pack chủ đề trước rất nhiều và thay vì vẫn là outsole Chuck 70 trắng kem vintage thì nay đã thành “Origin White” đúng nghĩa.

Bên cạnh người anh em Converse Pro BB là những item thuần bóng rổ cho các vận động viên thì Mission V là dành cho những ai muốn sở hữu tỉ lệ về yếu tố thời trang cao hơn trong khi vẫn muốn có yếu tố gì đó từ bóng rổ.

Xem thêm  Top 15 đôi giày thể thao ấn tượng nhất năm 2019 (P.2)

Cùng chung con đường “Change The Game” của Converse, Mission V là điểm xuất phát cho dòng Basketball Lifestyle bên cạnh việc chuẩn bị mang về thành viên mới tiếp theo cho bộ môn úp rổ này.

Converse Mission V

Ngày phát hành: 12/09/2019

Giá bán: 116$

Bán tại hệ thống cửa hàng Converse và Website hãng.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn tham khảo: Converse – Elle)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *