OFFSPRING x Converse Chuck 70 “Patchwork” chất liệu và màu sắc cổ điển

Mới đây Converse lại tung ra bộ sưu tâp theo phong cách vintage kết hợp cùng OFFSPRING. Với phối màu sắc cổ điển trên nền chất liệu vải Corduroy bằng cấu trúc Patchwork.

Những khối màu cổ điển

Phiên bản nổi bật với những mảng màu được ghép lại với nhau rất tinh tế ở phần thân giày và đế giày. Lấy cảm hứng thiết kế từ trường phái Tân tạo hình của danh họa người Hà Lan Piet Mondrian. Theo ông, hội họa không chỉ là tái hiện những đường nét vật chất, mà phải thể hiện vật chất qua những đường nét can bản cùng linh hồn đã làm lên vật chất đó. Với quan niệm hội họa của mình, Piet Mondrian đã tối giản tối đa những màu sắc sử dụng trong trành và những đường cong được thay bằng đường thẳng. Trường phái hội họa của Piet Mondrian là một hệ thống các đường thẳng ngang, dọc với 3 gam màu chính là đỏ, xanh, vàng.

Chất liệu cổ điển

Nhìn qua mẫu giày Converse Chuck 70 “Patchwork” bạn sẽ thấy được ngay bóng dáng của Mondrian với 5 sắc màu khác màu trên nền vải nhung tăm cổ điển. Dù sở hữu những sắc màu nổi bật nhưng khi kết hợp giữa màu sắc và chất liệu lại mang lại sự nhẹ nhàng và cổ điển.

Nếu thích màu sắc, hãy lựa chọn phối màu đầu tiên với Fuchsia Pink, Sunflower Yellow, Baby Blue, Dark Green và Baby Pink.

Xem thêm  Nike Zoom Freak 1 "Oreon" sẽ phát hành 16/3 giá bán 110 USD

Còn nếu nghiêng về trung tính, phối màu thứ 2 với chủ đạo các tông đất gồm Dark Grey, Light Grey và Olive Green; đi cùng 2 mảng nổi bật của Đỏ và Vàng – có lẽ sẽ làm bạn hài lòng.

OFFSPRING x Converse Chuck 70 “Patchwork” Release Date

Hiện tại, OFFSPRING x Converse Chuck 70 “Patchwork”  đã có phát hành trên trang chủ của OFFSPRING. Với mức giá bán $95.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *