Hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 “First Class Flight”

Mới đây Nike đã ra mắt một phối màu hoàn toàn mới cho mẫu Air Jordan 1 mang tên “First Class Flight”. Thoạt nhìn tên gọi ta sẽ tưởng phiên bản này được lấy ý tương từ một phi cơ nào đó, nhưng thật ra phiên bản Air Jordan 1 này lại được lấy ý tưởng từ đơn vị giao hàng của Jordan Brand.

Với khuynh hướng tập trung vào ra mắt các phối màu mới của những thiết kế huyền thoại, Air Jordan 1 “First Class Flight” được thay máu từ chất liệu da truyền thông thành chất liệu da đục lỗ (perforated leather), song vẫn giữ bề mặt da nhăn. Logo Wing Basketball được dập nổi ở phần cổ giày. Còn lại, đôi giày được thiết kế như một packaging hàng được đóng gói và dập mã kiểm soát cùng các biểu tượng lưu ý an toàn. Ở vị trí cổ giày còn lại là information tag – tag ghi lại thông tin và tình trạng ưu tiên của “món hàng”, phía sau gót được dập mã barcode, đi kèm với những con số mà bạn có thể dễ dàng đoán được ý nghĩa của chúng.

Combo màu Vàng/Trắng được phân bố đồng đều và tạo được độ tương phản hợp nhãn. Tổng thể đôi giày được phủ màu trắng, xen kẽ với những chi tiết khác màu vàng như tongue tag, cổ giày, Swoosh logo và đế ngoài.

Air Jordan 1 “First Class Flight” Release Date

Hiện tại Air Jordan 1 “First Class Flight” sẽ được lên kệ vào ngày 26 tháng 9 năm 2019 sắp tới. Giá bán lẻ chỉ $160, hiện sản phẩm đã có mặt tại một số cửa hàng trên như BSTN và Eastbay.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Xem thêm  Yeezy Boost 700 V2 "Hospital Blue" sẽ được phát hành vào 28/9 tại Bitexco

Xem thêm bài viết liên quan

2 thoughts on “Hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 “First Class Flight”

  1. KiWi says:

    Xin phép ban biên tập cũng như bên soạn bài viết có thể tìm hiểu lại và chỉnh sửa thông tin cho thật đúng ạ. Ở đây không có cái gì gọi là đơn vị giao hàng của Jordan đâu nha.
    Xin hãy mang đến những thông tin bổ ích và chính xác nhất để đọc giả hiểu được ý nghĩa của từng sản phẩm nha bạn.

    • adminminad says:

      Dạ vâng ạ cảm ơn ý kiến của bạn nhiều ạ. Ban biên tập rút kinh nghiệm và chỉnh sửa thông tin chính xác nhất ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *