Converse Chuck 70s (NIKE CNY 2021 COLLECTION)

Là một phần trong BST chào mừng Tết Tân Sửu của Nike bao gồm Jordan, SB Dunk, Air Max… được phát hành lần lượt từ đầu tháng 1 đến tháng 2. Trong tuần này, những đôi Converse Chuck 70s là nhân vật chính với 3 phối màu đi theo 3 chủ đề riêng biệt cho mùa Tết này là “Crackle”, “Craftmanship” và “Creation” sẽ được Nike tung ra thị trường.

Converse Chuck 70s “Crackle” – đại diện cho pháo hoa với phần chất liệu upper mang sắc màu cam và hiệu ứng thị giác gợi tưởng về lớp vỏ bọc ngoài những viên pháo ngày Tết. Hoạ tiết pháo hoa cũng xuất hiện dọc theo phần viền chạy dọc góc và lưỡi giày.

Converse Chuck 70s “Craftmanship” – Thiết kế tôn vinh tay nghề thủ công của người Trung Quốc khi sáng tạo nên kỹ thuật thắt nút, được thể hiện qua những hoạ tiết hình học (graphic) trên thân giày. Đôi giày được làm từ chất liệu canvas với da với những chi tiết màu đỏ làm điểm nhấn nổi bật trên nền đen.

Converse Chuck 70s “Creation” – tôn vinh dành cho sức sáng tạo của người Trung Quốc qua hoa văn lấy cảm hứng từ kỹ thuật patchwork (chắp vá). Đây là thứ kỹ thuật quen thuộc của hầu hết người dân Á Đông ngày xưa, qua cách lượm lặt và kết hợp những mảnh vải vụn để khâu sửa quần áo hư hay tạo nên một thiết kế mới.

Xem thêm  Đồng hồ vàng giá rẻ hơn đồng hồ thép – Nên chọn Audemars Piguet hay Patek Philippe?

CONVERSE CHUCK 70s (NIKE CNY 2021 COLLECTION)
Ngày phát hành: 21/1/2021

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *