NIKE DUNK LOW CNY “FIRECRACKER”

Cũng là một phần trong BST đón Tết Tân Sửu, Nike Dunk Low “Firecracker” nằm trong chủ điểm “Cracker” (Pháo hoa). Dấu ấn ấy thể hiện ngay ở thiết kế hộp mang những hoạ tiết khiến ta liên tưởng ngày đến pháo hoa. Không chỉ dừng lại ở đó, thiết kế ấn tượng này mang trên mình tận 3 layer có thể gỡ bỏ hoặc tróc dần theo thời gian.

Phần layer trên cùng mang phối màu xanh nhạt – xanh đậm, bên duới là layer thứ hai mang sắc màu đỏ – làm liên tưởng đến lớp giấy bọc màu đỏ-cam thường thấy trên những viên pháo Tết. Và khi đi sâu vào bên duới, phần layering cuối cùng màu đen lộ diện – ý nghĩa của nó là màu của tro pháo và thuốc súng còn sót lại sau khi đốt.

NIKE DUNK LOW CNY “FIRECRACKER”
Ngày phát hành: 22/1/2021
Giá bán lẻ tham khảo: 110 USD

 

Xem thêm  TWISTED METAL ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH PHIM
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *